Ngày hôm qua có 0 người bình chọn và 25 người click vào quảng cáo!
Trang chủ Thêm sv
Ngày hôm qua có 0 người bình chọn và 25 người click vào quảng cáo!
Bảng xếp hạng và thông tin các mu mới ra tại Việt Nam

Về TopMu.VN

TopMU.VN là trang dịch vụ chuyên tổng hợp các máy chủ MU mới ra hoặc MU được người chơi đánh giá cao nhất từ season 1 đến Season mới nhất trên thị trường!

Thứ hạng sẽ được reset lại mỗi tháng

Quá trình bình chọn diễn ra khi người dùng nhấn vào liên kết bình chọn đối với 1 MU nhất định, hoàn thành captcha và nhấn vào nút Bình chọn. Người chơi có thể bình chọn 12h 1 lần. Ngoài ra, hệ thống chúng tôi còn có các chức năng chống gian lận để đảm bảo tính công bằng cho các máy chủ Mu Online tại Việt Nam.

Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, vào lúc 23.59 (GMT+8), chúng tôi sẽ xóa toàn bộ lượt bình chọn của tháng vừa qua.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp API callback cho các máy chủ để có thể kiểm tra hoặc thống kê người chơi đã bình chọn cho máy chủ.

Bạn có thể yêu cầu người chơi thêm tên tài khoản hoặc tên nhân vật khi chuẩn bị bình chọn và tệp .txt ở mục thống kê sẽ hiển thị dữ liệu.

Dự án kết hợp với đối tác DamMeMu để giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen hoặc hiểu hơn về các nhân vật/tính năng trong game Mu Online từ Season thấp nhất đến Season mới nhất trên thị trường. Mọi hỗ trợ liên quan đến bình chọn, đặt thông tin máy chủ lên trang TopMU có thể liên hệ với Fan Page để được tư vấn.

 

Lên Đầu